Tâm An Land Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Dự Án Của Tập Đoàn Sun Group

Để chuẩn bị cho những kế hoạch, chiến lược kinh doanh trong năm 2021, Tâm An Land có nhu cầu tuyển dụng các giám đốc dự án, trưởng phòng kinh doanh và chuyên viên phụ trách dự án với chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc năng động, hiện đại, tiện nghi. Làm việc tại Hà Nội, Quảng Ninh và Thanh Hóa.

Quyền lợi và chế độ đãi ngộ

Số lượng: 50

Lương cơ bản: Từ 4-10tr/ tháng, tùy vị trí. Hỗ trợ chi phí chạy MKT (không hạn chế ngân sách )

Nguồn hàng đa dạng dồi dào, bảng hàng độc quyền thoả sức làm chủ

Hỗ trợ chi phí điện thoại, cấp data khách hàng tiềm năng, cung cấp chỗ ở khi làm việc tại các tỉnh.

Đặc biệt: Cầm tay chỉ việc 1:1 cho đến khi phát sinh doanh số, cam kết sau 3 tháng làm việc có thu nhập không dưới 20tr/tháng

Hoa hồng lên đến 3% giá trị giao dịch, không khoán doanh số 3 tháng, thưởng nóng lên đến 150 triệu/giao dịch.

Tâm An Land Với Chủ Đầu Tư Sun Group

Năm 2020, chủ đầu tư Sun Group đã lựa chọn bước đi chiến lược khi hợp tác với các đại lý có uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, để phân phối sản phẩm Sun Grand Boulevard và Sun Marina.  Và BĐS Tâm An trở thành một trong những đại lý được Tập đoàn Sun Group “chọn mặt gửi vàng” ngay từ khi dự án chưa mở bán.

Lễ ký kết công bố đại lý phân phối chính thức dự án Sun Marina Town giữa Tâm An Land và Sun Group

Sự am hiểu nhu cầu thực của khách hàng, cùng sự bản lĩnh của một đại lý có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối dòng bất động sản cao cấp, đã giúp BĐS Tâm An trở thành đại lý chiến lược tiềm năng của Sun group, phân phối chính thức các siêu phẩm nghỉ dưỡng mới tại Quảng Ninh và Thanh Hóa.

Lễ ký kết hợp tác đại lý chiến lược giữa Tâm An Land và Sun Group cho dự án Sun Grand Boulevard

Bên cạnh việc tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, Tâm An Land còn tổ chức những buổi đào tạo nội bộ nhằm bồi dưỡng những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, kỹ năng tư vấn bán hàng và marketing. Tâm An Land luôn quan tâm tới lộ trình phát triển cho nhân viên sales ngay từ khi bước chân vào công ty. Các công tác đánh giá nhân sự thường xuyên được triển khai để từ đó có những kế hoạch đào tạo nâng cao năng lực, hướng đến phát triển một thế hệ nhân sự chất lượng cao và đội ngũ quản lý tài năng.

Ở Tâm An Land, mỗi nhân sự sẽ được phát triển cùng với sự phát triển của công ty. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thương hiệu của Tâm An Land tại Sun Group.

Các dự án Tâm An Land đang phân phối tại Sun Group

Sun Marina Town

Sun Marina Plaza

Sun Onsen Village Quang Hanh

Shophouse Europe Hạ Long

Sun Grand City Feria Hạ Long

Sun Grand Boulevard Sầm Sơn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *