Lễ ký kết hợp tác đại lý chiến lược dự án Sun Grand Boulevard giữa Tâm An Land và Sun Group 

Tiếp nối thành công của những dự án đẳng cấp 5 sao tại Quảng Ninh của Sun Group như Sun Onsen Village, Sun Grand City Feria, Sun Premier Village Ha Long Bay, với nhiều năm kinh nghiệm trong dòng phân phối BĐS cao cấp, Tâm An Land một lần nữa được chủ đầu tư Sun Group “chọn mặt gửi vàng” để đồng hành trong dự án Sun Grand Boulevard tại Sầm Sơn lần này

Sun Group mang hệ sinh thái du lịch tới xứ Thanh

Sun Grand Boulevard là dự án khu đô thị phức hợp quy mô đẳng cấp bậc nhất Việt Nam tại Sầm Sơn (Thanh Hóa), bao gồm đa dạng các loại hình sản phẩm nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, thương mại dịch vụ, trong đó điểm nhấn là quảng trường biển được thiết kế độc đáo cùng trục đại lộ trung tâm rộng 110m và dài tới 2,4km. Dự án ra đời sẽ là cú hích quan trọng thay đổi diện mạo chung của TP Sầm Sơn, đồng thời nâng tầm du lịch, đưa bãi biển Sầm Sơn trở thành trung tâm vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

Dự án khu đô thị phức hợp Sun Grand Boulevard nằm ngay bên trục đại lộ trung tâm của thành phố biển Sầm Sơn

Đây cũng là dự án BĐS đầu tiên của Tập đoàn Sun Group triển khai trên mảnh đất Thanh Hóa, mang theo khát vọng của những người con xứ Thanh trở về dựng xây quê hương. Dự án được phát triển nhất quán theo chiến lược đầu tư của Tập đoàn, đó là kiến tạo một hệ sinh thái quy mô, đẳng cấp, hoàn chỉnh, bao gồm các “chân kiềng”: du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí và BĐS cao cấp. Từ đó góp phần làm thay đổi diện mạo vùng đất, thu hút du lịch, phát triển kinh tế địa phương.

Chiến lược này đã được Sun Group áp dụng thành công tại nhiều nơi như Sa Pa, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hạ Long… và chắc chắn sẽ tiếp tục thành công tại vùng đất nhiều tiềm năng như Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Đại diện  sàn BĐS Tâm An gồm Phó Tổng giám đốc Nguyễn Việt Ánh, Giám đốc Dự án Bùi Tiến Ngọc cùng các trưởng bộ phận và 7 đại lý chiến lược khác đã được CĐT Sun Group chào đón tới hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp để trải nghiệm hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng trị giá nhiều tỷ USD tại đây, trong khuôn khổ “Hành trình 24h trải nghiệm hệ sinh thái Sun Group” từ ngày 19 – 20/04/2021.

Đội ngũ lãnh đạo và các trưởng bộ phận Tâm An Land trải nghiệm hệ sinh thái Sun Group tại Nam Phú Quốc.

Tại đây, Tâm An Land được trực tiếp trải nghiệm những công trình biểu tượng của Sun Group tại Nam đảo Ngọc, đồng thời quây quần bên nhau trong những khoảnh khắc đáng nhớ. Có thể nói, đây là dẫn chứng sinh động nhất về chiến lược kiến tạo hệ sinh thái du lịch bài bản của Sun Group, với một tổ hợp hoàn chỉnh gần 50 công trình biểu tượng cùng hệ thống hàng trăm tiện ích, biến Nam đảo thành tâm điểm du lịch mới nổi của Phú Quốc, thu hút du khách mạnh mẽ. Từ đây, chúng tôi thêm tin tưởng vào một hệ sinh thái du lịch tương tự sẽ sớm được hình thành tại Sầm Sơn.

Hành trình này cũng là sự tri ân của Sun Group với các đối tác thân tín đã đồng hành trên hành trình đánh thức những vùng đất giàu tiềm năng, cải thiện đời sống người dân địa phương, những nơi mà Sun Group đầu tư trong suốt 14 năm qua.

Sức hút của Sun Grand Boulevard

Lễ ký kết hợp tác chính thức giữa chủ đầu tư với Tâm An Land  cùng 7 đại lý khác diễn ra ngày 24/04, bà Hà Thị Thanh Huyền – Phó Tổng giám đốc Sun Property (thành viên của Tập đoàn Sun Group) cho biết: Dự án đô thị phức hợp Sun Grand Boulevard sẽ được kết nối với khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng sinh thái ven sông Đơ bởi trục đại lộ trung tâm hoành tráng nhất Việt Nam, tương lai không xa sẽ tạo thành một tổ hợp du lịch hoàn chỉnh, biến Sầm Sơn thành điểm đến 4 mùa trong năm, thu hút đông đảo du khách hạng sang.

Được biết, BĐS Tâm An hiện là đối tác chiến lược phân phối hầu hết các sản phẩm bất động sản của Tập đoàn Sun Group. Đơn vị hiện đã phân phối thành công nhiều sản phẩm bất động sản hạng sang của Sun Group tại Hà Nội, Phú Quốc, Hạ Long…

Tâm An Land – Đối tác chiến lược phân phối dự án Sun Grand Boulevard

Lễ ký kết hợp tác đại lý chiến lược Sun Grand Boulevard là cơ hội để hai bên gặp gỡ, trao đổi về dự án, qua đó, các đại lý được chủ đầu tư thuyết minh và cung cấp những thông tin giá trị phục vụ mục tiêu bán hàng.

Với chủ đầu tư uy tín cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, sản phẩm bất động sản chất lượng từ dự án Sun Grand Boulevard sẽ sớm đến gần với các chủ nhân xứng tầm đang có nhu cầu tìm kiếm một loại bất động sản đẳng cấp vừa có thể ở lâu dài, vừa có thể kinh doanh hiệu quả, sinh lời tốt tại TP Sầm Sơn.

Thông qua sự kiện ký kết hợp tác với các nhà phân phối dự án Sun Grand Boulevard tại TP Sầm Sơn lần này, Tâm An Land mong muốn cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao; đồng thời, cung ứng dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành bất động sản tại TP Sầm Sơn và tỉnh Thanh Hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *