Giới thiệu về Tâm An Land

Trong bối cảnh thị trường bất động sản cạnh tranh đầy sôi động, Tâm An Land ra đời, mang trong mình sứ mệnh đem đến cho khách hàng những ngôi nhà trong mơ, từ những chủ đầu tư uy tín. Những dự án bất động sản mà chúng tôi có chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Từ những khu nghỉ dưỡng, biệt thự sang trọng, đẳng cấp; cho đến những khu chung cư, văn phòng tiện lợi, cung cấp những dịch vụ thiết yếu.

Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn Bất động sản Tâm An

Tên Tiếng Anh: Tam An Real Estate Investment and Consultancy Joint Stock Company

Tên viết tắt: TAMANLAND

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà TMC, số 1 Lương Yên, phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Tâm An Land được thành lập trong bối cảnh thị trường bất động sản cạnh tranh đa dạng, với tầm nhìn và chiến lược xây dựng một đơn vị phân phối – đầu tư hàng đầu về các dòng Bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Tâm An Land tập trung chính vào các hoạt động sau:

 • Mua bán & sáp nhập
 • Bán & cho thuê BĐS
 • Tư vấn & môi giới BĐS

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ Bất động sản có chất lượng tốt nhất, Tâm An Land luôn hướng tới phương châm Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả. Đó là yếu tố hàng đầu tạo nên một Tâm An Land phat triển bền vững.

Với số vốn điều lệ 20 tỷ đồng cùng đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trên thị trường, Tâm An Land đã bán hơn 8025 sản phẩm và làm hài lòng 8031+ khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.”

Đội ngũ nhân sự của Tâm An Land

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong TAM AN LAND phấn đầu, khẳng định trở thành đơn vị phân phối và đầu tư hàng đầu về các dòng bất động sản cao cấp tại Việt Nam.

Sứ mệnh

       Đối với khách hàng: Tâm An Land xác định cho mình sứ mệnh trở thành “cánh tay nối dài của khách hàng”, xây dựng niềm tin vào thương hiệu Tâm An, dịch vụ của chúng tôi không chỉ chuẩn xác mà còn mang tính “trung thực” cao. Từ đó, đem đến cho khách hàng sự an tâm bền vững.

       Đối với nhân viên: Là cầu nối giữa chủ đầu tư và khách hàng, giúp nhân viên có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập, đặc biệt Tâm An Land luôn chú trọng trau dồi kiến thức sâu rộng về thị trường cho nhân viên cùng các chiến lược kinh doanh sáng tạo, hiệu quả nhằm giúp khách hàng đưa ra những quyết định tối ưu.

       Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Tâm An Land. Chúng tôi luôn chăm chỉ, sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ theo hướng tích cực, chuyên nghiệp.”

Lĩnh vực hoat động:

 • Dịch vụ phân phối bất động sản
 • Dịch vụ tư vấn bất động sản
 • Dịch vụ quản lý bất động sản
 • Đầu tư bất động sản
 • Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chung cư

Văn hóa công ty

 • Văn hóa giao tiếp chào hỏi: Không chỉ là một từ để giao tiếp, mà cao hơn, xin chào còn thể hiện thái độ tích cực giao tiếp trong lời nói. Riêng đối với Tâm An Land, nói “xin chào” luôn được chú trọng và phát huy nơi công sở, thể hiện tình cảm, sự quan tâm, nuôi dưỡng mối đoàn kết giữa các thành viên trong công ty.
 • Văn hóa ứng xử với khách hàng và đối tác: Trong bối cảnh thị trường BĐS cạnh tranh ngày càng gay gắt, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn. Điều họ quan tâm ở một sản phẩm Bất động sản không chỉ là giá cả mà còn bởi chất lượng dịch vụ của công ty tư vấn về sản phẩm đó. Do đó, mỗi cán bộ Tâm An Land đều có ý thức tuân thủ các nguyên tắc ứng xử: Chuyên nghiệp, năng động và hiệu quả; Chăm sóc khách hàng, tư vấn về sản phẩm dịch vụ và nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu hợp pháp của khách hàng; Tôn trọng và lắng nghe khách hàng.
 • Văn hóa nói chuyện: CBNV của Tâm An Land khi nói chuyện luôn đảm bảo sự chuẩn mực, tính linh hoạt, tự nhiên, tự tin và đàng hoàng.
 • Văn hóa ứng xử với đồng nghiệp: CBCNV của Tâm An Land luôn tôn trọng, thấu hiểu, tin tưởng đồng nghiệp. Ngoài ra trao đổi học hỏi chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp giúp ta tự tin hơn, năng động hơn, tư duy công việc cũng tốt hơn và tạo ra sự gắn kết vững chắc giữa đồng nghiệp với đồng nghiệp.
 • Văn hóa giới  thiệu và tự giới thiệu: Giới thiệu người có địa vị thấp cho người có địa vị cao, Giới thiệu tên đi kèm theo chức vụ, Giới thiệu người trong cơ quan trước với đối tác/người mới đến (ưu tiên giới thiệu theo chức vụ, tuổi tác). Khi tự giới thiệu với đối tác, giới thiệu ngắn gọn về tên, bộ phận làm việc tại Tâm An Land, Tránh rườm rà, Thái độ khi giới thiệu cần lịch sự, khiêm nhường.
 • Văn hóa làm việc chuyên nghiệp: Với phương châm làm việc Tâm huyết – Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Hiệu quả, Tâm An Land luôn hướng tới một môi trường văn hóa làm việc trách nhiệm, đoàn kết cũng như sự trung thực, phấn đấu nỗ lực của từng thành viên để hoàn thành các mục tiêu chung đặt ra.

Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ lãnh đạo và các nhân sự chủ chốt trong công ty đã kinh qua nhiều dự án nghỉ dưỡng lớn của các tập đoàn lớn Sun Group, Vin Group, MIK, Vietracimex, Vimefulland, đặc biệt hiểu thị trường Nha Trang từ những dòng sản phẩm Biệt thự biển như Vinpearl Golf Land Nha Trang, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Nha Trang Long Beach Villas, Vinpreal Luxury Villas. Các dự án Condotel: Vinpearl Beachfront Condotel Trần Phú, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang,…

Đội ngũ nhân sự tại công ty với hơn 50 cán bộ nhân sự kinh doanh chủ chốt và hệ thống F2 đối tác trải đều từ Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TPHCM, Phú Quốc lên đến hơn 40 đơn vị khác nhau.

Chúng tôi luôn mong muốn là đối tác chiến lược của các tập đoàn BĐS lớn để cùng nhau kiến tạo giá trị cho sản phẩm đơn vị mình phân phối và thương hiệu Chủ đầu tư.

Các dự án đã tham gia

Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi

Hoàng Thành Tower 114 Mai Hắc Đế

Hinode City 201 Minh Khai

Athena Fulland

Ha Long Bay View

BelleVille – B4 Nam Trung Yên

Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Beachfront Condotel Trần Phú, Vinpearl Empire Condotel

The Emerald Mỹ Đình, Iris Garden Mỹ Đình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *