Tâm An thương mại

29/03/2018

THƯ NGỎ

Kính gửi quý khách hàng,

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghệ Tâm An (Tâm An Group) gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Kính thưa quý khách hàng,

Tâm An Group là đơn vị chuyên cung ứng vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh và sơn cho nhiều dự án, công trình trọng điểm như Dự án chung cư An Bình City – Hà Nội (Geleximco), Dự án Imperial Garden, Sky Garden – Hà Nội (HBI), Dự án chung cư Valencia Garden (MIK), Diamond Island (TP. HCM), …

Từ một doanh nghiệp nhỏ, bằng nỗ lực và tâm huyết không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Tâm An Group đã vươn lên trở thành đại diện thương mại cho các hãng sản xuất lớn như thiết bị vệ sinh TOTO (Nhật Bản), sơn Kansai (Nhật Bản), hãng dây cáp điện Goldcup (Việt Nam), Xi măng Hoàng Long (Việt Nam)…

Sứ mệnh của Tâm An Group là đem đến cho khách hàng sự tin tưởng bằng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, bảo đảm tiến độ. Qua đó, xây dựng Tâm An Group trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu, sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong ngành xây dựng, góp phần đáng kể thay đổi bộ mặt đô thị trong những năm tới, đóng góp tích cực, lâu dài vào quá trình phát triển đô thị và sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.

Tâm An Group cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất liệu cao, cung cấp hàng hóa đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Thay mặt Tâm An Group tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công lớn của quý khách hàng.

Hãy để chúng tôi chia sẽ khó khăn và quyền lợi cùng các bạn.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

 

CÔNG TY TNHH TM & DV CN TÂM AN

.